Hướng dẫn bảo mật tài khoản

Cập nhật: 296 ngày trước

Tại Garena, chúng tôi luôn đặt sự quan tâm cao nhất đến vấn đề bảo mật tài khoản nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất và sự an tâm cho bạn khi sử dụng dịch vụ. Để bảo vệ tài khoản, chúng tôi khuyến nghị bạn nên thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây, đặc biệt nếu như bạn phát hiện có những thay đổi đáng ngờ xảy ra với tài khoản của mình:

 

1. Đăng ký và xác thực tất cả các phương thức bảo mật tài khoản mà Garena cung cấp

Tài khoản Garena đang được cung cấp 4 phương thức bảo mật gồm:

Vui lòng truy cập Trung tâm tài khoản để xác thực tất cả các thông tin để tài khoản được bảo vệ ở mức độ cao nhất.

 

2. Thường xuyên thay đổi mật khẩu

Trong quá trình sử dụng, có thể tài khoản sẽ được đăng nhập trên nhiều máy tính và khiến mật khẩu bị lộ (máy bị nhiễm virus, máy có chứa các phần mềm đánh cắp thông tin tài khoản,..). Vì vậy hãy thường xuyên thay đổi mật khẩu 3 tháng một lần, điều này sẽ giúp tài khoản của bạn trở nên an toàn hơn.

 

3. Không truy cập các trang Web & Fanpage không rõ nguồn gốc, lừa đảo

Các trang Web & Fanpage không rõ nguồn gốc, lừa đảo thường được thiết kế giống như trang web chính thức của Garena cùng hàng loạt khuyến mãi khủng, tổ chức giải đấu hấp dẫn,... nhằm mục đích đánh cắp tài khoản người dùng. Vì vậy để nhận biết các trang web/fanpage này, các bạn cần chú ý các điểm sau:

  • Đường dẫn trang web sẽ không có đuôi “.garena.vn”
  • Fanpage không có dấu stick xanh của Facebook
  • Yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu tài khoản, mật khẩu Email,....

Garena không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp mật khẩu tài khoản hoặc mật khẩu Email. Khi gặp các trang web có dấu hiệu như trên, hãy cung cấp thông tin cho chúng tôi tại đây để nhận được sự hỗ trợ khuyến cáo và ngăn chặn, giúp bạn hạn chế rủi ro.

 

4. Không chia sẻ và buôn bán tài khoản

Chia sẻ và buôn bán tài khoản sẽ khiến tài khoản không còn an toàn, thông tin bảo mật dễ dàng bị thay đổi và dẫn đến tranh chấp tài khoản. Khi đó tài khoản sẽ bị khóa và thời gian giải quyết lên đến 60 ngày, do đó hãy hạn chế việc chia sẻ và buôn bán tài khoản để tránh gặp những vấn đề đáng tiếc.